Giải độc gan

Thuốc giải độc gan dành cho trẻ em các bậc cha mẹ nên biết

Gan rất dễ bị nhiễm độc
Written by Thien Phu

Bài thuốc giải độc gan ở cả người lớn lẫn trẻ nhỏ

Ngày lấy từ 40-100gr sắc nước uống hàng ngày, hoặc kết hợp với một số vị thuốc khác. Trị viêm gan, xơ gan, hỗ trợ chống tế bào gây ung thư: Cà gai leo (thân, rễ, lá) 30 g, cây dừa cạn 10 g, cây chó đẻ răng cưa (diệp hạ châu) 10 g. Tất cả sao vàng, sắc uống mỗi ngày 1 thang. Trị tê thấp, đau lưng, nhức mỏi: Cà gai leo 10 g, dây gấm 10 g, thổ phục linh 10 g, kê huyết đằng 10 g, lá lốt 10 g. Sao vàng, sắc uống ngày 1 thang. Liên tục từ 10 – 30 thang. Làm giải chat cồn Theo kinh nghiệm dân gian, cà gai leo dùng trị ngộ độc rất tốt. Hoặc 50 g cà gai leo khô hãm với nước sôi, cho người say uống thay nước. Dùng bài thuốc này sẽ nhanh chóng tỉnh, bảo vệ tốt tế bào gan. Tùy vào thể trạng mỗi người hiệu quả của thuốc đem lại sẽ khác nhau.

Gan rất dễ bị nhiễm độc

Gan rất dễ bị nhiễm độc

Vì sản phẩm của công ty không dùng chất bảo quản nên dễ ẩm mốc nếu như quý khách để sản phẩm ở nơi ẩm, tối. Quý khách nên để sản phẩm ở nơi cao khô ráo, thoáng mát và ở nhiệt độ phòng. Sản phẩm có công dụng tốt nhất trong 2-4 tháng ! Nếu trong quá trình sử dụng có dấu hiệu nấm mốc do bảo quản, quý khách phơi lại hoặc cho vào chảo sao thơm, sau đó cho vào lọ đóng kín. Nhưng nếu thấy sản phẩm đã mốc hẳn, phải bỏ đi ngay để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe.! Liên hệ hotline: 04 3366 8383 để được tư vấn tốt nhất! Chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất và chế biến đúng quy trình tiêu chuẩn điều chế dược liệu, nhằm đảm bảo sản phẩm có tác dụng tốt nhất. Sản phẩm tuyệt đối không sử dụng hóa chất bảo quản. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng đúng liệu trình chúng tôi hướng dẫn mà không có hiệu quả.

Giải độc gan nhờ cây cà gai leo

Giải độc gan bằng cây cà gai leo chuẩn

Giải độc gan bằng cây cà gai leo chuẩn

Mua cà dây leo ở đâu đây? CÂY CÀ DÂY LEO là loại cây nhỏ sống nhiều năm phân bố tại nhiều khu vực bắc bộ, trung bộ. CÂY CÀ DÂY LEO có tên: cà vành, cà cuồm, cà lù. Cà dây leo vị hơi the, tính ấm, hơi có độc. Hỗ trợ điều trị tiêu hóa kém, tăng cường chức năng tiêu hóa. Đối với bệnh nhân liên quan đến gan nên dùng 50g rễ, thân, lá rửa sạch, phơi khô sắc với 200ml nước dùng thay nước uống hàng ngày, giúp hạn men gan, giải độc gan rất tốt. Trị cảm cúm, ho, tiêu đờm, đau nhức xương, dùng 20gr rễ, thân sắc uống khi có triệu trứng. Nhân dân thường lấy cành xát vào răng để chống say do bia rượu, hoặc dùng rễ sắc uống để giải say. Ngày dùng 12 – 16g. Dạng thuốc sắc, hãm, cao, viên. Dùng riêng hay phối hợp với các vị thuốc khác. Mua cà dây leo ở đâu đây? Đạt chuẩn nguyên liệu sạch GAP – WHO và được kiểm nghiệm bởi viện kiểm nghiệm thuốc Tp. Đông y Thanh Tuấn nhận chuyển thuốc toàn quốc. Nếu khách hàng ở xa. Chúng tôi sẽ chuyển hàng qua đường bưu điện thông qua dịch vụ COD, bạn chỉ phải thanh toán sau khi nhận hàng. Vuathaoduoc.vncảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Bài thuốc giải độc gan nhanh chóng và hiệu quả

Bài thuốc từ cây cà gai leo

Bài thuốc từ cây cà gai leo

Chính điều này đã thôi thúc tôi tìm ra bài thuốc”. Phương pháp của ông Cường là tăng cường chức năng chuyển hóa, giúp gan đào thải nhanh độc tố để bảo vệ tế bào gan. Để giải độc sau khi uống rượu bia, dùng 100g cà gai leo khô, sắc với 400ml nước còn 150ml, uống trong ngày khi thuốc còn ấm. Hoặc 50g cà gai leo khô hãm với nước sôi, cho người say rượu uống thay nước. Dùng bài thuốc này sẽ nhanh chóng tỉnh rượu, bảo vệ tốt tế bào gan. Phạm Văn Lợi (60 tuổi, trú xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) mắc bệnh một thời gian mà không biết. Đến khi bụng phình to, ông Lợi được gia đình đưa đi khám thì phát hiện đã mắc bệnh xơ gan. Sau khi gặp, lương y Cường bảo ông Lợi về lấy phiếu xét nghiệm của bệnh viện đưa đến để ông xem và cắt thuốc. Lần đầu, ông Cường cắt cho bệnh nhân 10 thang, uống trong nửa tháng. Đến 10 ngày sau, bụng ông Lợi đã bớt chướng và sẹp dần.

About the author

Thien Phu

Leave a Comment