Tin Y Học

Các loại viêm ngâm bổ phế rất tốt cho sức khỏe

vien-ngam-bo-phe-thuong-dung
Written by admin

Khi bị ho nhiều người thường nghĩ dùng các loại viên ngậm sẽ rất tốt mà lại ít gây ảnh hưởng cho sức khỏe của mình. Vây dùng các loại viên ngậm bổ phế nào, dùng như thế nào mới hiệu quả, nếu bạn thắc mắc về điều này ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Viên ngậm bổ phế là gì

Từu xưa đến nay các loại viên ngậm chủ yếu được sử dụng trong việc chữa trị các bệnh ho, viêm phế quản ở người được rất nhiều người tin dùng bởi nó tiện lợi và dễ sử dụng. Tuy nhiên dùng các loại viên ngậm này hiệu quả lại không cao đòi hỏi bạn phải kiên trì sử dụng mới có hiệu quả. Các loại viên ngậm được sản xuất dưới dang viên như viên ngậm bổ phế Nam Hà, viên ngậm ho Bảo Thanh…là các loại viên ngậm được rất nhiều người sử dụng. Việc ngậm viên bổ phế này bạn phải dùng trong một thời gian dài, kèm theo các loại thuốc khác thì mới đạt được hiệu quả cao.

Viên ngậm bổ phế thường dùng

Viên ngậm bổ phế thường dùng

Viêm ngậm bổ phế Nam Hà

Đây được coi là một loại viên ngậm trị ho nổi tiếng và rất hiệu quả được nhiều người biết đến viên ngậm này được chế biến dưới dạng viên nén với sự kết hợp các của các loại thảo dược từ thiên nhiên nên trong thuốc có mùi dược liệu sử dụng an toàn cho sức khỏe có tác dụng bổ phế trị ho rất tốt. Với các thành phần chính hoàn toàn từ thiên nhiên như: cát cánh, bạch linh, mơ mối, cam thảo, tang bạch tì, ma hoàng, thiên môn đông, tinh dầu bạc hà, bán hạ, tỳ bà diệp, bạch phàn…mỗi loại với dung lượng vừa đủ có trong một viên nén.

Loại viên ngậm này có công dụng: bổ phổi, trị ho khan, tiêu đờm, ho có đờm, khản tiếng, viêm phế qunar, rát họng rất hiệu quả.

Thông tin về bệnh viêm thanh quản cấp và mãn tính https://namanduoc.com/benh-ho-hap/thong-tin-ve-benh-viem-day-thanh-quan-cap-va-man-tinh/

Cách dùng: người lớn thì mỗi ngày 5 đến 6 viên.

Trẻ em thì 2 đến 3 viên

Rất đơn giản bạn chỉ cần cho vào miệng ngậm hoặc nhai nuốt, thuốc này có vị ngọt, thanh mát từ thảo dược rất dễ uống. Thuốc có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi kể cả với người đang mang thai và cho con bú nhưng với trẻ sơ sinh dưới hai tuối bạn phải hết sức cẩn thận.

Bảo quản sản phẩm tại nơi khô ráo thoáng mát.

Hạn sử dụng 18 tháng kể từu ngày sản xuất.

Viên ngậm bổ phế kha tử Tín Phong

Viên ngậm bổ phế kha tử sử dụng thế nào

Viên ngậm bổ phế kha tử sử dụng thế nào

Loại viên ngậm này cũng có công dụng trị ho, chữa viêm phế quản rất hiệu quả và na toàn với thành phần chính là các loại thảo dược từu thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe. Với viên ngậm bổ phế kha tử có các thành phần chính là kha tử, tỳ bà diệp, bạch linh, ma hoàng, tang bạch bì, bạc hà diệp, thiên môn đông, bán hạ, viến chí, mơ muối, tần bì, cam thảo….mỗi loại thảo dược với dung lượng vừa đủ có trong một viên ngậm.

Thuốc có công dụng như: tiêu đờm, ho khan kéo dài, bổ phế, giảm các loại ho thông thường, khản tiếng….

Sử dụng cho tất cả các đối tượng từ trẻ em cho đến người lớn khi bị các triệu chứng trên.

Cách dùng: với người lớn ngày sử dụng 4 đến 6 viên chia làm nhiều lần.

Với trẻ em ngày dùng 2 đến 3 viên

Trẻ em sơ sinh thì phải có sự đồng ý cũng như chỉ dẫn của bác sĩ.

Qua bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp đến cho bạn một số thông tin về các loại viên ngậm bổ phế được nhiều người sử dụng mà cũng rất hiệu quả bạn hãy tham khảo nhé.

About the author

admin

Leave a Comment